Đại Lão Gia Sau Bức Màn SCTV9 (2009)

Man in Charge
(7 votes, average: 7,71 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Lồng Tiếng Trọn BộThời Lượng: 20/20 Tập , ,

Đạo diễn:

Quốc gia: ,

Diễn viên:

Nội dung phim Đại Lão Gia Sau Bức Màn SCTV9


Đại Lão Gia Sau Bức Màn hay còn có tên gọi khác là Bức Mà Bí Ẩn. Là một bộ phim bộ TVB rất hay được lồng tiếng bởi SCTV9. Nội dung phim Đại Lão Gia Sau Bức Màn: Được sư phụ tài giỏi, bậc thầy trong giới sư gia trọng dụng, chàng thanh niên túc trí đa mưu Châu Bỉnh (do Mã Quốc Minh đóng) dễ dàng bước vào hàng ngũ sư gia ở chốn quan trường. Tuy nhiên do tính Bỉnh vốn cố chấp, không thích bắt chước các thói quen xấu của giới sư gia, nên cuối cùng phải ngồi chơi xơi nước. Bỉnh đến quán rượu giết thời gian, sau cùng say mê cô chủ quán Trang Tiểu Nhàn (do Đường Ninh đóng), khiến cho Triệu Ngọc Khanh (do Từ Tử San đóng) – vợ của Bỉnh lên cơn ghen, thẳng tay đánh đập chàng Nhờ sư phụ tiến cử, Bỉnh trở thành sư gia của Thẩm Quân Bác (do Cao Quân Hiền đóng). Sau nhiều lần hợp tác, Bỉnh và Bác từ nghi kỵ đã trở thành huynh đệ cùng chung hoạn nạn. Nhưng rồi Bỉnh vô tình phát hiện sư phụ chính là cha ruột của Bác. Để bảo vệ tiền đồ, Quân Bác lợi dụng bí mật thân phận của Ngọc Khanh, mượn dao giết người. Nhờ vậy, Bỉnh mới biết thì ra người vợ đầu ấp tay gối bao nhiêu năm nay của mình lại chính là mật thám do triều đình phái tới.

Tags: , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.