Doukyonin wa Hiza, Tokidoki, Atama no Ue (2019)

Sống Chung Với "Quàng Thượng"
(1 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 12/12 Tập ,

Đạo diễn: Suzuki Kaoru

Quốc gia:

Diễn viên:

Nội dung phim Doukyonin wa Hiza, Tokidoki, Atama no Ue


Sống Chung Với “Quàng Thượng” là bộ anime hài hước, đời thường dựa trên manga của tác giả Minatsuki. Phim được phát sóng vào ngày 9 tháng 1 năm 2019 và do hãng phim Zero-G sản xuất.

Bộ phim kể về một tiểu thuyết gia có tên là Mikazuki Subaru. Anh ta luôn cảm thấy khó hòa nhập với cuộc sống bên ngoài, nên đã tự giam mình trong căn phòng khép kín. Một ngày nọ, anh ta vô tình nhặt được một nàng mèo.

Subaru đặt tên cho nàng mèo là Haru. Và tin rằng đây sẽ là nguồn cảm hứng cho tác phẩm văn học tiếp theo của mình. Từ đây, trong căn phòng bất khả xâm phạm của anh ta đã xuất hiện thêm một sinh vật mới nữa. Liệu rằng với sự xuất hiện của cô nàng mèo Haru. Cuộc sống khép kín của chàng tiểu thuyết gia Mikazuki Subaru có thay đổi gì hay không?

Tags: , , , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.