Kung Fu Phật Sơn SCTV9 (2005)

Real Kungfu
(24 votes, average: 7,25 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Lồng TiếngThời Lượng: 20/20 Tập

Nội dung phim Kung Fu Phật Sơn SCTV9


Kung Fu Phật Sơn SCTV9 – Real Kungfu là phim bộ TVB với Nội dung: Cao thủ Vịnh Xuân Quyền – Hoa Bao (do Nguyên Hoa đóng), bị sát hại bí ẩn. Đối tượng tình nghi lớn nhất chính là đại đệ tử Lương Tán (do Nguyên Bưu đóng). Cả giang hồ ra sức truy lùng Tán. Để làm sáng tỏ cái chết của sư phụ, Tán phải lẩn trốn trên núi Phật Sơn, nương nhờ sư thúc, là Nhị Đệ (do Lương Gia Nhân đóng).

Kung Fu Phật Sơn SCTV9

Xem Phim Kung Fu Phật Sơn SCTV9

Lương Tán che giấu thân phận, xin vào làm gia đinh cho Trần gia trang. Chủ nhân của nhà họ Trần đã qua đời, chỉ còn lại Trần phu nhân, tên thật là Trương Kiến Hỷ (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng). Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ. Hóa ra, Hỷ chính là vị hôn thê của Tán khi xưa. Trong một lần gặp nạn, Hỷ được Trần thương gia cứu giúp, nên cô chấp nhận làm vợ trên danh nghĩa của ông, để giúp ông chăm sóc đứa con trai, tên là Trần Hoa Thuận (do Hồng Thiên Minh đóng).

Giờ đã góa bụa, nhưng trong thâm tâm, Hỷ vẫn còn yêu Tán. Tình xưa có lẽ sẽ được nối lại nếu không có sự xuất hiện của cách cách Hạo Nguyệt (do Lý Thi Hoa đóng). Nàng cách cách xinh đẹp luôn tìm kế kề cận Tán không rời, khiến Hỷ rất ghen tức. Cuộc đối chọi giữa hai người phụ nữ gây ra bao tình huống dở khóc dở cười. Khi hung thủ thật sự sắp lộ nguyên hình, sư thúc Nhị Đệ đột nhiên bị ám sát. Tán vô cùng đau lòng và gần như tuyệt vọng…

Tags: , , , , , , , ,