Vị Hôn Thê Người Tokyo (2014)

Tokyo Fiancée
(10 votes, average: 7,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 97 Phút ,

Nội dung phim Vị Hôn Thê Người Tokyo


Vị Hôn Thê Người Tokyo – Tokyo Fiancée Dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên được phát hành năm 2014 của tác giả Amélie Nothomb, Vị Hôn Thê Người Tokyo là bộ phim hài tâm lý của điện ảnh Bỉ ra mắt năm 2014 với phần kịch bản được viết bởi Stefan Liberski – người đảm nhiệm cả vai trò đạo diễn. Phim là một thử thách với nữ diễn viên người Bỉ sinh năm 1989 Pauline Etienne, cô nàng rất thành công với vai diễn Lucie trong Paradis perdu nhưng vai Amélie được đánh giá là khó hơn nhiều, trong phim cô phải cắt tóc ngắn và thực hiện nhiều cảnh khỏa thân.

Vị Hôn Thê Người Tokyo xoay quanh cô gái trẻ Amélie (Pauline Etienne), một người đang sống tại Bỉ và cô bắt đầu một cuộc hành trình để tìm lại chính mình tại Nhật Bản sau 15 năm xa quê hương. Sinh ra ở Nhật Bản từ cha mẹ là người Bỉ, rời Nhật từ năm 5 tuổi và tới năm 20 tuổi thì đến đất nước trong mơ của mình, Nhật Bản. Kinh ngạc trước một nền văn hóa và ngôn ngữ mà cô cảm thấy mình đã bỏ lỡ và muốn tiếp thu, nhưng sự thay đổi không nhanh chóng như cô mong đợi.

Bộ phim có sức gợi cảm và vẻ đẹp của cách làm phim Nhật Bản và Pháp. Nó ngọt ngào, ngây thơ và còn pha trộn một chút đen tối. Từ từ đưa khán giả vào một đất nước, một thành phố và một nền văn hóa mà nó giới thiệu Nhật Bản một cách tuyệt đẹp qua con mắt của Amélie và Rinri (Taichi Inoue). Cả hai đều khao khát tìm hiểu lẫn nhau và họ dần trở nên thân thiết, quấn lấy nhau không rời, thế nhưng sự khác biệt về văn hóa lẫn phong cách sống khiến những sóng gió cũng dần tìm tới 2 người…

Tags: , ,