Đứa Con Của Thời Tiết (2019)

Tenki no Ko / Weathering with You
(494 votes, average: 8,28 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 114 phút , , ,

Đạo diễn: Shinkai Makoto

Quốc gia:

Diễn viên:

Nội dung phim Đứa Con Của Thời Tiết


Đứa Con Của Thời Tiết (Tenki no Ko / Weathering with You) là một bộ phim mới nhất của đạo diễn Shinkai Makoto, một đạo diễn được biết đến với bộ phim hoạt hình bom tấn Your Name. Và không nằm ngoài dự đoán, Đứa Con Của Thời Tiết đã ngang nhiên đánh bại kỷ lục trước đó của Your Name với 1,16 triệu vé chỉ với ba ngày đầu công chiếu.

Đứa Con Của Thời Tiết (Tenki no Ko / Weathering with You)

Nội dung của Tenki no Ko (Weathering with You) kể về Nhật Bản trải qua một thời kỳ biến đổi khí hậu khắc nghiệt, khi mà trời mưa không ngớt. Có một cô gái tên là Amano Hina đang chăm sóc người mẹ bị bệnh nặng thì bất chợt thấy một vùng ánh sáng tại một ngôi đền đổ nát trên đỉnh tòa nhà bỏ hoang. Hina rời khỏi giường mẹ mình và đi đến ngôi đền, bước qua cổng và trong chốc lát cô được được dịch chuyển đến một thế giới trên trời. Từ đó Amano Hina trở thành “Cô gái nắng”, có thể đưa nắng đến mọi nơi mà cô muốn chỉ cần chắp tay cầu nguyện.

Đứa Con Của Thời Tiết (Tenki no Ko / Weathering with You)

Morishima Hodaka, một cậu học sinh năm nhất bỏ nhà ở một hòn đảo đi đến Tokyo. Cậu gặp Amano Hina và phát hiện ra khả năng đặc biệt của cô. Từ đó họ cùng nhau đi đến khắp Tokyo để mang nắng đến cho mọi người và đổi lại là tiền để trang trải cuộc sống. Thế nhưng càng ngày thời tiết Nhật Bản càng khắc nghiệt và ẩn sau những điều đó lại chính là bí mật mà Hina giấu cậu. Để thời tiết trở về bình thường, Hina buộc phải tự hiến tế chính bản thân mình. Liệu Hodaka sẽ làm gì để cứu Hina khỏi vận mệnh của những người được coi là “Đứa Con Của Thời Tiết”?

Tags: , , , ,