Nhật Ký Ánh Sáng VTV3 (2018)

Saimdang Lights Diary
(5 votes, average: 7,60 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Trọn Bộ Lồng TiếngThời Lượng: 28/28 Tập

Nội dung phim Nhật Ký Ánh Sáng VTV3


Nhật Ký Saimdang – Saimdang Lights Diary lấy cảm hứng từ nhân vật có thật trong lịch sử Hàn Quốc. Lee Young-ae, một giảng viên về lịch sử và nghệ thuật đã vô tình phát hiện cuốn nhật ký của 1 nhân vật nổi tiếng thời xưa, Thân sư Saimdang (Nhâm Đường) và đã giải mã được bí mật phía sau một bức chân dung bí ẩn. Từ đó, cô mới khám phá ra một cuộc đời đầy phi thường của Thân sư Saimdang, người sau này trở thành một nhà thơ trứ danh thời đại Joseon. Từ đây cô hiểu hơn về cuộc đời thăng trầm cả niềm vui lẫn nước mắt của người phụ nữ tài sắc ấy. Với việc trở lại màn ảnh nhỏ của “nàng Dae Jang Geum” Lee Young Ae, đây là bộ phim cổ trang được mong đợi nhất trong năm 2017. Đóng cặp cùng người đẹp là tài tử Song Seung Heon điển trai, nổi tiếng từ thời phim Trái tim mùa thu phát sóng.

Tags: , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.