Kẻ Cắp Mặt Trăng Phần 3 (2017)

Despicable Me 3
(14 votes, average: 7,36 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full Thuyết MinhThời Lượng: 90 phút ,

Đạo diễn:

Quốc gia:

Diễn viên:

Nội dung phim Kẻ Cắp Mặt Trăng Phần 3


Kẻ Cắp Mặt Trăng Phần 3 (Despicable Me 3) sẽ là câu chuyện tiếp theo của những chú Minions ngộ nghĩnh đáng yêu. Hãy cùng phiêu lưu với các chú Minions vàng chóe trong Kẻ Cắp Mặt Trăng 3. Câu chuyện lần này sẽ nói về anh em sinh đôi Gru và Dru. Khi chọn trở lại con đường lương thiện, Gru trở thành một cựu ác nhân nghèo khổ. Họ khốn khó đến mức cô bé Agnes quyết định bán đi chú ngựa nhồi bông mình quý nhất để giúp đỡ gia đình. Lũ Minions cũng không chịu yên khi suốt ngày khó chịu về ngài chủ nhân đã không còn ác. Chúng muốn Gru trở lại như ngày xưa.

Kẻ Cắp Mặt Trăng Phần 3 (Despicable Me 3)

Lúc này, người anh trai sinh đôi của Gru xuất hiện. Anh có cơ hội giữ lấy mọi thứ mình yêu thương nhưng lại phải quay về con đường cũ. Liệu Gru sẽ lựa chọn thế nào đây? Những nguy hiểm đang chờ đón cựu ác nhân này và đám Minions vàng chóe sẽ giúp Despicable Me 3 càn quét toàn cầu.

Tags: , , , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.