Gundam Build Divers Re:Rise (2019)

Cuộc Chiến Ở Thế Giới Ảo
(5 votes, average: 9,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 6/12 Tập ,

Nội dung phim Gundam Build Divers Re:Rise


Gundam Build Divers Re:Rise là bộ anime truyền hình thuộc thể loại khoa học, viễn tưởng. Được sản xuất bởi hãng phim Sunrise, một người kế thừa tinh thần cho bộ anime Gundam Build Fighters. Dựa trên thương hiệu của series anime Gundam.

Bộ phim nói về game online Gunpla Battle Nexus Online (GBN). Một trò chơi trực tuyến cho phép người chơi đưa các Gunpla của mình vào trong đó và chiến đấu. Mỗi năm một lần game sẽ tổ chức cuộc thi Battle of Gunpla Force.

Câu chuyện bắt đầu khi hai cậu học sinh cấp 2 Riku Mikami và Yukio Hidaka. Đã kêu gọi cô bạn thân Momoka Yashiro tham gia vào trò chơi trực tuyến này. Trong trò chơi này, họ đã gặp được một cô gái bí ẩn có tên là Sarah. Một cô gái dễ thương với độ nhạy cảm đáng kinh ngạc. Cùng với Sarah cả nhóm đã bắt đầu trên chuyến hành trình chinh phục game GBN này.

Tags: ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.