Quy Luật Sống Còn SCTV9 (2003)

Survivors Law
(27 votes, average: 7,26 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Lồng TiếngThời Lượng: 25/25 Tập , ,

Nội dung phim Quy Luật Sống Còn SCTV9


Quy Luật Sống Còn là một trong những bộ phim làm nên tên tuổi của bộ đôi Lâm Phong – Hồ Hạnh Nhi. Đan xen với hành trình phá án cam go, phim mang đến nhiều chiêm nghiệm về tuổi trẻ với những va vấp, ngông cuồng, tham vọng và cả thù hận.

Quy Luật Sống Còn SCTV9

Xem phim Quy Luật Sống Còn SCTV9

Bộ phim xoay quanh bốn luật sư trẻ với những tính cách và chí hướng khác nhau. Lạc Bân (do Lâm Phong đóng) phóng khoáng, yêu đời, lắm mưu nhiều kế. Kiểu người như Bân không được lòng những công ty luật có quy mô lớn, Bân đành chấp nhận làm việc tại một công ty luật nhỏ bé nhưng nhiều tai tiếng.

Công ty này cũng vừa đón ba nhân sự mới, trong đó có Chung Thanh Linh (do Hồ Hạnh Nhi đóng). Phong thái làm việc của Linh rất nghiêm túc, tự tin và chuyên nghiệp nhưng lại đánh giá mọi vấn đề quá cảm tính, thường dẫn đến sai lầm nên bị công ty cũ sa thải. Ngược lại, Trác Vỹ Danh (do Trần Kiện Phong đóng) rất chú trọng đến chế độ đãi ngộ. Do bất mãn với cách xét khen thưởng theo thâm niên của công ty cũ, anh chuyển đến công ty mới với hy vọng công danh phát đạt hơn. Đồng nghiệp Tưởng Tư Gia (do Liêu Bích Nhi đóng) vốn yêu thầm Danh từ lâu, cũng quyết định ra đi cùng anh.

Bốn vị luật sư trẻ nhanh chóng kết thân, thành bạn tốt của nhau. Họ hợp tác vui vẻ và thắng được nhiều vụ kiện, mang lại sức sống mới cho công ty. Tuy nhiên, họ cũng không tránh khỏi lưới tình đan xen. Bân cảm mến Linh nhưng đành ngậm ngùi che giấu khi biết Danh đang theo đuổi cô. Còn Gia vẫn lặng lẽ yêu đơn phương Danh, chịu nhiều uất ức. Những khúc mắc trong tình cảm dần đẩy tình bạn giữa bốn người họ ra xa. Cho đến khi Bân phát hiện cha của Danh là kẻ chủ mưu trong một vụ án, họ chính thức trở mặt thành thù. Danh dần dần bộc lộ tính cách xấu xa của mình, đang tâm đặt tình bạn và tình yêu vào một thứ quy luật, gọi là quy luật sống còn…

Tags: , , , , , , ,