Kamen Rider Heisei Generations Forever (2019)

Kamen Rider: Thế Hệ Heisei Bất Diệt
(129 votes, average: 8,78 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Vietsub HDThời Lượng: 100 phút , ,

Nội dung phim Kamen Rider Heisei Generations Forever


Kamen Rider Heisei Generations Forever vietsub là một trong những bộ phim hay nhất nhằm kỷ niệm 20 năm thời đại Heisei của Kamen Rider. “Kamen Rider Heisei Generations Forever” được tính là một movie trong series “Kamen Rider Zi O”, đóng vai trò rất lớn trong việc chuyển giao giữa hai thời đại của Nhật Bản, kết thúc cho thời kỳ Heisei, giống như những gì đã diễn ra ở “Kamen Rider Decade“.

Trong phần phim này, Kamen Rider Zi-O sẽ hợp tác cùng tất cả các Kamen Rider như Decade, Build, W, Fouzre, Kabuto, Ryuki, Gaim, Ghost, Faiz, Wizard,… để triệt hạ Tid, một siêu Jacker thời gian có ý định xóa sổ toàn bộ lịch sử Kamen Rider Thời Đại Heisei. Cùng đón xem phim Kamen Rider Heisei Generations Forever vietsub full hd, một phiên bản được ví như Endgame của Kamen Rider, mở ra một kỷ nguyên mới.

Tags: , , , , , , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.