Hanebado! (2018)

Bậc Thầy Cầu Lông
(2 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 13/13 Tập ,

Đạo diễn: Ezaki Shinpei

Quốc gia:

Diễn viên:

Nội dung phim Hanebado!


Hanebado! (Bậc Thầy Cầu Lông) là bộ anime thể thao, học đường dựa trên manga của tác giả Kosuke Hamada.Phim được phát sóng vào ngày 2 tháng 7 năm 2017 và do hãng phim LIDENFILMS sản xuất.

Bộ phim kể về ngôi trường cao trung Kitakomachi ở tỉnh Kanagawa. Ở đó có nhiều cô gái đam mê với bộ môn cầu lông. Điển hình là Nagisa Aragaki, một học sinh năm ba tập luyện ngày đêm nhằm trở thành tuyển thủ giỏi nhất Nhật Bản.

Tuy nhiên, vì một vài nguyên nhân mà CLB cầu lông của trường hiện giờ chỉ còn ít thành viên. Huấn luyện viên của CLB cầu lông là Tachibana Kentarou, buộc phải tìm kiếm thêm tài năng mới. May mắn thay, anh ta đã gặp được Ayano Hanesaki. Một cô gái có năng lực thể chất và kinh nghiệm trong môn cầu lông. Tachibana tin rằng với cô ấy, họ sẽ trở thành nhà vô địch!

Tags: , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.