Pokemon: Kyurem Vs Thánh Kiếm Sĩ Keldeo (2012)

Pokemon: Kyurem VS the Sacred Swordsman Keldeo
(1 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 71 phút ,

Nội dung phim Pokemon: Kyurem Vs Thánh Kiếm Sĩ Keldeo


Pokemon: Kyurem VS the Sacred Swordsman Keldeo (Pokemon: Kyurem Vs Thánh Kiếm Sĩ Keldeo) là bộ movie thứ 15 của loạt phim về Pokemon. Phim được khởi chiếu tại Nhật vào ngày 14 tháng 7 năm 2012. Do hãng phim OLM sản xuất và Yuyama Kunihiko làm đạo diễn.

Keldeo là một loài Pokemon mang hình dạng một con ngựa, chúng phải chiến đấu để thức tỉnh dạng Giác Ngộ của mình. Có một Keldeo muốn trở thành một Thánh Kiếm Sĩ như Cobalon, Terrakion và Virizion. Keldeo đã tập luyện chăm chỉ và thách đấu Kyurem để chứng tỏ sức mạnh của mình.

Nhưng do quá yếu nên Keldeo đã bị trọng thương và phải bỏ trốn. Nó đã chạy tới khu hầm bỏ hoang, nơi từng là quê nhà của mình. Tại đây Keldeo đã tìm ra được nguồn sức mạnh đủ để đánh bại Kyurem.

Tags: , , , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.