Revisions (2019)

Lời Tiên Tri
(2 votes, average: 7,50 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 12/12 Tập ,

Nội dung phim Revisions


Revisions (Lời Tiên Tri) là bộ anime truyền hình thuộc thể loại hành động, giả tưởng. Phim gồm 12 tập, được phát sóng vào ngày 10 tháng 1 năm 2019. Do hãng phim Shirogumi sản xuất và Taniguchi Gorou làm đạo diễn.

Câu chuyện bắt đầu bằng một lời tiên tri: ”Một ngày nào đó, 5 người các cậu sẽ rơi vào một chuyện vô cùng nguy hiểm. Và khi chuyện đó xảy ra, cậu là người duy nhất có thể bảo vệ mọi người.”Khi còn nhỏ, Daisuke Dojima đã bị bắt cóc. Một cô gái bí ẩn đã cứu cậu và nói một câu như vậy.

Cho đến khi lớn Daisuke vẫn tin vào câu nói đó, cậu ta cố gắng tập luyện hằng ngày để có thể bảo vệ được mọi người. Cho đến một ngày, cậu và 4 người bạn thời ấu Gai, Ru, Marimari và Keisaku đã bị dịch chuyển đến tương lai 300 năm sau. Ở đó cậu gặp lại Milo, cô gái đã nói lời tiên tri với cậu. Tại nơi tương lai xa lạ và kì bí này. 5 đứa trẻ ấy đã chiến đấu với “tương lai” để mang “hiện tại” trở về.

trở về.

Tags: ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.