Kono Oto Tomare! (2019)

Âm Thanh Của Cuộc Sống
(2 votes, average: 8,50 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 13/13 Tập ,

Nội dung phim Kono Oto Tomare!


Kono Oto Tomare! (Âm Thanh Của Cuộc Sống) là bộ anime thuộc thể loại âm nhạc và lãng mạn. Phim được chuyển thể dựa trên bộ manga cùng tên của tác giả Amyu. Anime được phát sóng vào ngày 7 tháng 4 năm 2019 và do hãng phim Platinum Vision sản xuất.

Bộ phim xoay quanh câu lạc bộ Koto (nhạc cụ dây truyền thống của Nhật Bản). Nơi mà giờ đây chỉ còn lại có một thành viên cuối cùng là Takezou. Khi năm học mới đã bắt đầu, Takezou phải kiếm thêm thành viên mới. Nếu không câu lạc bộ Koto sẽ bị giải thể.

Một ngày nọ, khi Takezou đang ở một mình trong phòng sinh hoạt. Thì một anh chàng đột ngột xông vào và đòi gia nhập câu lạc bộ. Cậu ta tên là Chika Kudou – một tay đầu gấu khét tiếng. Takezou sẽ làm gì để giữ được câu lạc bộ của mình và đối phó với thành viên mới vừa gia nhập đây? Chúng ta hãy cùng xem phim để biết thêm nhé.

 

Tags: , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.