Maleficent: Mistress of Evil (2019)

Tiên Hắc Ám 2
(9 votes, average: 7,89 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: TrailerThời Lượng: ,

Nội dung phim Maleficent: Mistress of Evil


Maleficent: Mistress of Evil – Phần hai của Tiên hắc ám tiếp tục khai thác mối quan hệ phức tạp giữa bà tiên hắc ám và công chúa sắp trở thành nữ hoàng khi họ thành lập liên minh mới, đối mặt với những kẻ thù mới trong cuộc đấu tranh bảo vệ vùng đất Moors và các sinh vật ma thuật trú ngụ bên trong.

Hình ảnh Maleficent của Angelina Jolie trong trailer mới vẫn rất dữ dội với ánh mắt sắc lạnh, cặp sừng nhọn, đôi răng nanh, đôi cánh đen tung hoành trên bầu trời và giọng cười rùng rợn. Nhưng Maleficent cũng có thêm diện mạo mới rất quyến rũ là chiếc váy ôm xuyên thấu giúp bà tiên hắc ám trông đẹp lộng lẫy hơn với cương vị nữ hoàng của rừng xanh.

Maleficent: Mistress of Evil full vietsub

Maleficent: Mistress of Evil

Angelina Jolie quay Maleficent 2 vào tháng 5/2018 tại Anh sau thời gian dài trì hoãn. Đây là bộ phim đầu tiên Angelina thực hiện từ khi cô trải qua sóng gió ly hôn với Brad Pitt. Nữ minh tinh đã đưa cả 6 người con sang xứ sở sương mù vài tháng để tiện cho việc quay phim.

Maleficent: Mistress of Evil sẽ ra rạp Bắc Mỹ từ ngày 18/10. Phần 1 công chiếu năm 2014 mang về gần 760 triệu USD doanh thu phòng vé toàn thế giới.

Tags: , , , ,