Biệt Đội Bất Hảo (2019)

The Bad Guys: Reign of Chaos
(86 votes, average: 7,72 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Vietsub Full HDThời Lượng: 117 phút ,

Nội dung phim Biệt Đội Bất Hảo


Biệt Đội Bất Hảo (The Bad Guys: Reign of Chaos) là một bộ phim mới chiếu rạp của đạo diễn Son Young-ho, với sự tham gia của Ma Dong-seok, Kim Sang-joong, Kim Ah-joong và Jang Ki-yong. Bộ phim dựa bộ phim truyền hình Bad Guys của đài OCN.

Biệt Đội Bất Hảo (The Bad Guys: Reign of Chaos)

Biệt Đội Bất Hảo thực chất là một “đội điều tra đặc biệt” bao gồm Đội trưởng Oh Gu-tak (KIM Sang-joong), thành viên gạo cội – tay đấm Park Woong-chul (Ma Dong-seok), hai thành viên được chiêu mộ thêm là thiên tài lừa đảo Kwak No-soon (KIM A-joong), và tay cảnh sát lì lợm đang lĩnh án Ko Yoo-sung (JANG Ki-yong). Được giao nhiệm vụ bắt lại những tên tội phạm trốn thoát trên đường chuyển tù, nhưng dần dần cả đội nhận ra nhiều âm mưu khủng khiếp còn ẩn giấu. Và Biệt Đội Bất Hảo quyết định ra tay lùng bắt tay trùm xấu xa đứng sau mọi chuyện…

Biệt Đội Bất Hảo (The Bad Guys: Reign of Chaos)

Tags: , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.