Đồng Tiền Rẽ Lối (2020)

Lodge Money
(39 votes, average: 5,82 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: HDThời Lượng: 70 Phút

Nội dung phim Đồng Tiền Rẽ Lối


Cặp đôi mới Na-ni và Joon-seo rời Seoul ngột ngạt để thử mở một quán cà phê ở vùng nông thôn. Đằng sau sự cố gắng thay đổi của hai vợ chồng, họ có một số nỗi lo lắng khôn nguôi, vì vậy họ đã tự ngăn cách nhau bằng cách dùng phòng riêng. 

Bất chấp những nỗ lực thiết lập mối quan hệ của chồng, vợ Na-ni từ lâu đã ngoại tình với bạn tình Dal-ho, người đã bị cuốn vào một vụ tai nạn mà cô ấy chưa bao giờ nghĩ đến việc tận hưởng tình dục ngoài trời.  

Na-ni, người đã dựa vào nguồn tài chính của chồng từ trước khi kết hôn, quỳ xuống trước nạn nhân Chang-soo và cầu xin lòng thương xót, nhưng Chang-soo, một nông dân, kiên trì đào sâu vào điểm yếu của cô và đòi hỏi mối quan hệ thể xác nhục nhã. 

Trong khi Na-ni đang say mê xây dựng một ngôi làng ở nông thôn, chồng cô, Joon-seo, người luôn phàn nàn về người vợ Na-ni, cũng bắt đầu mở rộng tầm mắt về xu hướng tình dục độc đáo của cô. do sự quyến rũ của một cô gái trẻ tuổi, đầy sự khiêu khích Cheong-ah. 

Mối quan hệ của những con người này sẽ đi đến đâu, bộ phim 18+ hàn quốc Đồng Tiền Rẽ Lối sẽ khắc họa đầy đủ những góc khuất.

Tags: , , ,