Ascendance of a Bookworm (2019)

Mọt Sách Xuyên Không
(5 votes, average: 9,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 6/14 Tập ,

Nội dung phim Ascendance of a Bookworm


Ascendance of a Bookworm (Mọt Sách Xuyên Không) là bộ anime giả tưởng, phiêu lưu được dựa trên bộ tiểu thuyết của tác giả Miya Kazuki. Phim được phát sóng vào ngày 3 tháng 10 năm 2019 và do hãng phim Ajia-Do sản xuất.

Bộ phim kể về Motosu Urano, một cô sinh viên đại học yêu sách. Cô vừa nhận được chứng nhận Thư viện và sẽ có được công việc mơ ước sau khi tốt nghiệp của mình. Bất hạnh thay, trong một trận động đất lớn đã làm cô bị đè chết dưới đống sách khổng lồ.

Với mong ước được sống lại để có thể tiếp tục đọc sách nhiều hơn nữa. Cô đã tái sinh vào một thế giới khác, trở thành một cô bé 5 tuổi tên là Maine. Nhưng ở thế giới này trình độ hiểu biết thấp và rất ít sách, chỉ giới hạn trong giới quý tộc mà thôi. Vì thế chuyến phiêu lưu đi tìm kiếm nhiều quyển sách hơn của cô nàng mọt sách Maine đã bắt đầu.

Tags: , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.