Nữ Hoàng Băng Giá 2 (2019)

Frozen 2
(9 votes, average: 7,89 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: Trailer , ,

Nội dung phim Nữ Hoàng Băng Giá 2


Nữ Hoàng Băng Giá 2 (Frozen 2)phim chiếu rạp hay và đầy hứa hẹn sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 11 năm 2019 này. Phần 2 này sẽ đưa chúng ta đến với câu chuyện của nữ hoàng băng giá Elsa và cô em gái nhỏ Anna. Họ cùng nhau vào một căn rừng nhỏ nằm trong vương quốc. Và thật không may một thế lực đã ngủ sâu từ rất lâu trong khu rừng này đã bị đánh thức. Và thế lực cổ xưa này biến cả Arendelle thành một mùa thu.

Những ai xem Frozen phần 1 hẳn đều biết Nữ hoàng băng giá Elsa có thể dễ dàng khiến cả xứ sở Arendelle thành mùa đông. Vậy mà lần này Elsa lại không thể đóng băng được biển cả. Mọi nỗ lực của Elsa để đóng băng biển đều thất bại. Trước lâu đài của cô em gái Anna cũng xuất hiện rất nhiều tinh thể kỳ lạ. Kristoff cũng đã phải huy động toàn bộ đàn tuần lộc của Sven để truy đuổi kẻ thù giấu mặt. Nhưng có vẻ như mọi nỗ lực của họ đều không thành công, thế lực bí ẩn đã biến Arendelle thành mùa thu ngay trước mắt họ.

Nữ Hoàng Băng Giá 2 (Frozen 2)

Tags: , , , , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.