Phút Kinh Hoàng Tại El Royale (2018)

Bad Times at the El Royale
(3 votes, average: 9,33 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full Thuyết MinhThời Lượng: 140 phút

Nội dung phim Phút Kinh Hoàng Tại El Royale


Phút Kinh Hoàng Tại El Royale (Bad Times at the El Royale) là một bộ phim chiếu rạp mới năm 2018. Phim kể về El Royale là một khách sạn sang trọng và lâu đời tại nơi giao nhau giữa California và Nevada. Một ngày nọ, chàng lễ tân trẻ tuổi Miles Miller chào đón cùng lúc sáu vị khách bí ẩn. Họ gồm mục sư Daniel Flynn, nữ ca sĩ Darlene Sweet, hai chị em nhà Summerspring, tay bán máy hút bụi Seymour “Laramie” Sullivan và thủ lĩnh giáo phái bí ẩn Billy Lee.

Phút Kinh Hoàng Tại El Royale (Bad Times at the El Royale)

Song, tất cả chỉ là danh tính giả khi mỗi người đều có một bí mật đen tối muốn chôn giấu. Họ dường như đều có liên quan đến một vụ cướp xe chở tiền và án mạng bí ẩn. Kịch tính càng được đẩy lên cao trào khi Seymour “Laramie” Sullivan có thể quan sát tất cả các phòng thông qua một con đường hầm bí mật và hé lộ rằng hắn ta đang làm việc với một thế lực có tên “Ban quản lý”.

Tags: , , , , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.