Pokemon: Giratina Và Bông Hoa Của Bầu Trời (2008)

Pokemon: Giratina and the Bouquet of the Sky Shaymin
(1 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 96 phút

Nội dung phim Pokemon: Giratina Và Bông Hoa Của Bầu Trời


Pokemon: Giratina and the Bouquet of the Sky Shaymin (Pokemon: Giratina Và Bông Hoa Của Bầu Trời) là bộ movie thứ 11 của loạt phim về Pokemon. Phim được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 7 năm 2008. Do Yuyama Kunihiko làm đạo diễn và hãng phim OLM sản xuất.

Ở phía bên kia thế giới, tồn tại một chiều không gian bí ẩn giống như gương được gọi là Thế Giới Hỗn Mang. Ở đó mọi thứ đều bị đảo ngược so với thế giới cũ. Trong không gian độc đáo này tồn tại một Pokemon Giratina huyền thoại. Giratina được coi như là một vị thần đã bắt đầu chiến đấu với một vị thần khác là Dialga.

Trong khi đang phiêu lưu, Satoshi và nhóm bạn đã phát hiện một pokemon huyền thoại khác là Shaymin. Pokemon với vẻ ngoài dễ thương này đang nắm giữ bí mật về cuộc chiến giữa 2 vị thần Pokemon.

Tags: , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.