Siêu Anh Hùng Shazam (2019)

Shazam!
(180 votes, average: 7,84 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 132 phút ,

Nội dung phim Siêu Anh Hùng Shazam


Siêu Anh Hùng Shazam là bộ phim mới về Siêu Nhân Shazam của DC Comics, “Shazam!” được sản xuất bởi đạo diễn David F. Sandberg, dưới định dạng RealD 3D, ra rạp vào ngày 5 tháng 4 năm 2019. Phim “Shazam!” kể về cậu bé 14 tuổi tên là Billy Batson. Cậu là đứa bé mồ côi và được nhận nuôi rồi trả lại đến tận 16 lần. Cuối cùng cậu được gia đình nhà Vazquez nhận nuôi cùng với 5 đứa trẻ khác.

Trong một lần bảo vệ người bạn thân của mình và chạy trốn khỏi những kẻ bắt nạt, Billy lạc vào một nơi kỳ lạ và gặp được một bà phù thủy. Tại đây bà ban cho cậu một câu thần chú là “Shazam!”, chỉ cần niệm chú là cậu sẽ trở thành Siêu Anh Hùng Shazam, với sức mạnh siêu nhân. Cậu quyết sử dụng quyền năng mà mình được ban tặng để bảo vệ mọi người, chống lại âm mưu tà ác của tiến sĩ Thaddeus Sivana.

Tags: , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.