Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng (2018)

I'm A Pet at Dali Temple
(11 votes, average: 8,09 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 22/22 Tập , ,

Đạo diễn: Lưu Trấn Minh

Quốc gia:

Diễn viên:

Nội dung phim Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng


Phim “Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng” là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết “Kiếp sống thú cưng của Đại Lý Tự thiếu khanh” của tác giả Mạch Thượng Nhân Như Ngọc.

Có vẻ như đề tài xuyên không đang khá là HOT ở Trung Quốc khi liên tục là các tác phẩm được chuyển thể. Giống như “Song Thế Sủng Phi“, “Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng” cũng lấy chủ đề về xuyên không. Tuy nhiên điểm phá cách của phim có lẽ là nhân vật chính hóa thú cưng theo đúng nghĩa đen. Cô trở thành một con mèo.

Nội dung phim “Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng” kể về cô sinh viên Như Tiểu Lam. Cô vừa mới tốt nghiệp đại học và xui xẻo thế nào, cô xuyên không về thời cổ đại. Nhưng không biết đầu thai nhầm kiếp thế nào, cô hóa thành một con mèo. Cũng may cho cô là cô được thiếu gia tốt bụng Thanh Mặc Nhan nhận nuôi dưỡng và chăm sóc. Từ đó câu chuyện tình yêu dở khóc dở cười giữa “boss mèo” Như Tiểu Lam và “con sen” Thanh Mặc Nhạn bắt đầu. Cả hai người trải qua mối tình “cẩu huyết” theo kiểu “sủng nhân luyến” (thú cưng và người).

Xem phim Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng vietsub trọn bộ

Con sen Thanh Mặc Nhạn và boss mèo Như Tiểu Lam

Ngoài những tràng cười vỡ bụng giữa hai nhân vật Như Tiểu Lam và Thanh Mặc Nhạn, phim còn đem đến cho khán giả những vụ án ly kỳ và hấp dẫn. Thích hợp cho khán giả nào thích thể loại phim cổ trang phá án. Còn đợi gì nữa mà không mau mau xem phim “Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng” để thưởng thức những câu chuyện hài hước giữa boss và con sen, cũng như theo dõi các kỳ án và âm mưu thủ đoạn động trời ẩn giấu sau Đại Lý Tự xinh đẹp.

Tags: ,