Tái Chiến Minh Thiên SCTV9 (2014)

Tìm Lấy Ngày Mai
(56 votes, average: 7,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Lồng TiếngThời Lượng: 20/20 tập ,

Nội dung phim Tái Chiến Minh Thiên SCTV9


Tái chiến minh thiên” đem đến góc nhìn mới về nơi được xem là u ám nhất xã hội. Phía sau hàng rào kẽm gai lạnh lẽo ẩn chứa cuộc chiến không ngừng nghỉ của những quản giáo và những câu chuyện lắm bi ai của các tù nhân.

Sĩ quan trừng giáo cấp cao Văn Thượng Thăng (do Ngô Khải Hoa đóng) làm việc tại nhà tù Xích Trụ. Hàng ngày, Thăng theo dõi sinh hoạt của các tù nhân, chạm mặt với đủ loại tội phạm nguy hiểm nên tính cách của Thăng có phần lạnh lùng, cảnh giác.

Trái với Thăng, cấp dưới của anh – Kiều Chính Kiều (do Vương Hạo Tín đóng), lại có phong cách khá tùy tiện, giao tiếp thân mật với tù nhân, nhiều lần vi phạm quy tắc khiến Thăng rất bất mãn. Thậm chí, Kiều còn nảy sinh tình cảm với tù nhân nữ, tên là Đinh Hảo Hảo (do Hà Siêu Nghi đóng). Từ nhỏ, Hảo đã sống trong hoàn cảnh bất hạnh, chưa từng gặp được người tốt. Cho nên, khi đối mặt với tình cảm của Kiều, Hảo cảm thấy rất tự ti và nghi ngại.

tai chien minh thien long tieng sctv9

Tái Chiến Minh Thiên SCTV9

Không chỉ tù nhân như Hảo, ngay cả một sĩ quan “mặt sắt” như Thăng cũng có chút e sợ với tình yêu. Đồng nghiệp của Thăng – Diêu Ái Gia (do Từ Tử San đóng), nhỏ hơn anh ta nhiều tuổi. Từ lúc quen Thăng và làm công việc trừng giáo, Gia mới tìm thấy được ý nghĩa đích thực của cuộc sống. Vì vậy, cô đã mạnh dạn tỏ tình với Thăng nhiều lần. Nhưng, Thăng lúc nào cũng né tránh, xa cách.

Thực chất, Thăng vẫn chưa thể vượt qua nỗi đau đổ vỡ hôn nhân. Chỉ có bạn thân Ông Vỹ Tấn (do Huỳnh Đức Bân đóng) mới hiểu rõ tâm sự này. Vợ cũ của Thăng – Diệp Nhã Lôi (do Lương Tranh đóng), là tri kỷ của Tấn, thường xuyên giúp đỡ Tấn vượt qua khúc mắc với gia đình. Hai người họ cùng với Trì Xuân Quang (do Chu Thiên Tuyết đóng) tạo nên mối tình tay ba nhiều ân nghĩa, khó chọn lựa.

Những sĩ quan với những tính cách khác nhau nhưng cùng chung chí hướng, quyết giữ gìn sự yên bình của trại giam. Tuy nhiên, bọn phạm nhân đang ấp ủ một kế hoạch lớn, gây nguy hiểm tính mạng đến Thăng cùng các đồng sự…

20 tập phim “Tái chiến minh thiên”, lần đầu tiên phát sóng trên kênh SCTV9 vào lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 27/5/2019. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Ngô Khải Hoa, Từ Tử San, Vương Hạo Tín, Hà Siêu Nghi, Chu Thiên Tuyết…

Tags: , , , ,