Tây Du Ký 1996 SCTV9 (1996)

Journey To The West
(97 votes, average: 7,29 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Lồng TiếngThời Lượng: 30/30 tập ,

Nội dung phim Tây Du Ký 1996 SCTV9


Phiên bản “Tây Du Ký” năm 1996 của TVB có nhiều thay đổi so với nguyên tác, nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía khán giả và có lượt xem kỷ lục vào thời điểm ra mắt. Đây cũng là bộ phim đưa tên tuổi của nam tài tử Trương Vệ Kiện đến gần hơn với công chúng.

Một chú khỉ sinh ra từ hòn đá cổ, hấp thụ tinh hoa của trời đất, được đặt tên là Tôn Ngộ Không (do Trương Vệ Kiện đóng). Ngộ Không nhận Bồ Đề Sư Tổ làm thầy, khổ luyện thành công 72 phép thần thông. Ngộ Không đại náo thiên đình, phạm phải luật trời nên bị phạt đè dưới núi Ngũ Hành Sơn.

tay du ky 1996

Tây du ký sctv9 tvb 1996

Chỉ một người có thể giúp Ngộ Không thoát khỏi núi. Đó là Đường Tam Tạng (do Giang Hoa đóng). Nhưng mãi 500 năm sau, Tam Tạng mới xuất hiện, nhận Ngộ Không làm đệ tử, phò trợ ông sang Tây Trúc thỉnh kinh.

Trên đường, họ tiếp tục thu nạp Bát Giới (do Lê Diệu Tường đóng) và Sa Tăng (do Mạch Trường Thanh đóng). Bốn thầy trò vượt qua nhiều kiếp nạn, cám dỗ, gặp và đánh bại các loại yêu quái khác nhau để đến được Tây Trúc. Quá trình đó càng làm tình thầy trò thêm khắng khít và rút ra nhiều bài học sâu sắc.

30 tập phim “Tây Du Ký”, phát sóng vào lúc 18h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 25/5/2019. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Giang Hoa, Trương Vệ Kiện, Lê Diệu Tường, Mạch Trường Thanh…

Tags: , , , , , , , , ,