Thor: Ragnarok (2017)

Thor: Tận thế Ragnarok
(24 votes, average: 7,92 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Thuyết MinhThời Lượng: 130 phút , , ,

Nội dung phim Thor: Ragnarok


Thor: Ragnarok là một bộ phim siêu anh hùng ra mắt vào năm 2017 của Mỹ do Marvel Studios sản xuất. Bộ phim là phần tiếp theo của Thor (2011) và Thor: The Dark World (2013) và là bộ phim thứ mười bảy trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do Taika Waititi làm đạo diễn, dựa trên kịch bản của Stephany Folsom, với sự góp mặt của các diễn viên như Chris Hemsworth, Tom Hiddleston, Idris Elba, Anthony Hopkins, Cate Blanchett, Tessa Thompson, Jeff Goldblum, Karl Urban và Mark Ruffalo. Trong phim, Thor phải tìm cách trốn thoát khỏi hành tinh Sakaar để kịp thời cứu Asgard khỏi Hela và ngày tận thế Ragnarok.

Hai năm sau sự kiện Sokovia, Thor đang trên đường đi tìm những viên đá vô cực nhưng không có chút may mắn nào, và bị con quỷ lửa Sultur bắt giữ ở Muspelheim. Sultur hé lộ rằng Odin đã không còn ở Asgard nữa và ngày tận thế Ragnarok của Asgard sắp diễn ra như lời sấm truyền khi hắn đưa vương miện của mình vào Ngọn lửa vĩnh hằng trong hầm của Odin. Thor đánh bại Sultur và cho rằng đã ngăn chặn được Ragnarok.

Thor: Ragnarok-phim marvel

Thor: Ragnarok

Thor trở lại Asgard, nhận ra Loki đang giả làm Odin để trị vì nơi đây. Thor bắt Loki trở về Trái Đất để tìm cha mình, cùng với sự giúp đỡ của Doctor Strange, họ tìm được Odin ở Na-uy, lúc bấy giờ ông đang hấp hối. Odin giải thích rằng nếu mình chết, Hela, đứa con đầu lòng của mình sẽ được thả tự do. Hela từng là tướng quân của quân đội Asgard, giúp Odin chiếm lĩnh Cửu giới, nhưng ông thấy được tham vọng quá lớn của Hela và từ đó cô ta bị giam cầm và xóa khỏi sử sách. Ngay khi Odin mất, Hela được giải phóng. Cô ta dễ dàng hủy diệt Mjonir – cây búa của Thor, đuổi theo Thor và Loki khi họ đang cố chạy trốn bằng cầu Bifröst và đánh họ bay ra ngoài không gian. Hela đến được Asgard và đánh tan quân đội Asgard, hồi sinh quân đoàn chết và con sói vật nuôi Fenris; đưa Skurge lên làm đao phủ. Cô ta muốn dùng cây cầu Bifröst để mở rộng đế chế của mình, nhưng Heimdail đã mang cây kiếm theo và trốn đi cùng những người Asgard khác.

Tags: , , , , , , , , , , , ,