Trái Tim Của Sói (HTV9) (2019)

The Heart Of The Wolf
(1 votes, average: 3,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Tập 15Thời Lượng: Tập 14 ,

Nội dung phim Trái Tim Của Sói (HTV9)


Phim Trái Tim Của Sói (HTV9) là một bộ phim mới của Việt Nam. Bộ phim kể về hai anh em ruột bị thất lạc nhau là Hải Du và Hải Dương. Nhưng họ lại trở thành con cờ của người khác. Họ bị cuốn vào vòng xoáy và đối đầu với nhau như kẻ địch. Và Sói là một trong những kẻ đứng sau tất cả.

Trái Tim Của Sói (HTV9)

Vốn dĩ, Hải Du và Hải Dương là hai con trai của một tập đoàn gỗ mỹ nghệ. Đó là một tập đoàn giàu có, nổi tiếng và thành công. Nhưng một ngày nọ, ba của họ, ông Minh Quang bị ám sát. Sau cái chết của bí ẩn của ba mình, Hải Dương được chú ruột là Minh Trung, đem về nuôi. Còn Hải Du kém may mắn hơn bị Sói bắt cóc. Sói đêm ngày cùng các tôi tớ của mình tập luyện. Hắn đào tạo Du trở thành một dân giang hồ chuyên nghiệp. Và Du sẽ là kẻ trả thù cho hắn.

Tags: , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.