Trí Dũng Song Hùng SCTV9 (2019)

Trí Dũng Cảnh Giới
(34 votes, average: 7,50 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Lồng TiếngThời Lượng: 30/30 Tập , , ,

Nội dung phim Trí Dũng Song Hùng SCTV9


Trí Dũng Song Hùng (Vigilante Force) còn có tên khác là Trí Dũng Cảnh Giới, là một bộ phim mới của TVB chủ đề trinh thám hình sự. Trí Dũng Song Hùng được lồng tiếng trọn bộ 30 tập bởi SCTV9. Nội dung của Trí Dũng Song Hùng xoay quanh Phương Ngõa Tử (do Lâm Bảo Di đóng) công tác tại tổ trọng án. Tính cách trọng nghĩa khí, nhiệt tình và tự tin trong công việc của Tử được nhiều đồng nghiệp kính phục, yêu mến. Ngõa Tử cùng với anh bạn thân nối khố – Đào Triển Hùng (do Trần Hạo Dân đóng), làm thành một cặp bài trùng, lập nhiều công trạng hiển hách. Đối thủ duy nhất của Tử trong tổ trọng án chính là cấp trên của anh – Mã Hiếu Hiền (do Mã Đức Chung đóng). Sự cương nghị, nguyên tắc của Hiền khiến Tử rất khó chịu nên họ thường chống đối nhau.

Do quá say mê công việc, Tử không có nhiều thời gian ở bên bạn gái Lưu Ngọc Hân (do Diêu Doanh Doanh đóng). Anh phải nhờ Hùng chăm sóc cho cô ấy. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Hân dần nảy sinh tình cảm với Hùng. Không còn cách nào khác, Tử đành phải chia tay cô.

Cũng trong lúc này, một người bạn thân khác của Tử là bác sĩ Lục Nghênh Chương (do Quách Khả Doanh đóng), đang đau khổ sau cái chết của người yêu. Càng buồn tủi hơn khi Chương biết được rằng anh ta đã phản bội mình để sống với Ôn Gia Lợi (do Dương Di đóng). Trước lúc chết, người yêu Chương còn nhờ cô chăm sóc cho Lợi vì cô ta đang mang thai.

Đồng cảnh ngộ, Tử quyết định ở bên an ủi Chương, giúp cô lo lắng cho Lợi. Sau một thời gian, Tử phát hiện mình đã yêu Chương. Nhưng tiếc thay, Chương lại có cảm tình với Hiền và từ chối Tử. Hai lần thất bại trong tình yêu khiến Tử cảm thấy hụt hẫng, mất niềm tin. Nhưng, anh không biết được rằng Lợi đã yêu mến mình bấy lâu nay. Họ cũng có nhiều điểm rất hợp nhau. Tuy nhiên, Tử không dám tiến thêm bước nữa vì anh không chắc mình đã quên Chương hay chưa…

Tags: , , , ,