Ulysses: Jehanne Darc to Renkin no Kishi (2018)

Jeanne Keyboardrc và Hiệp sĩ giả kim
(2 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 12/12 Tập ,

Nội dung phim Ulysses: Jehanne Darc to Renkin no Kishi


Ulysses: Jehanne Darc to Renkin no Kishi (Jeanne Keyboardrc và Hiệp sĩ giả kim) là bộ anime hành động, giả tưởng dựa trên bộ tiểu thuyết của tác giả Mikage Kasuga. Phim được phát sóng vào ngày 7 tháng 10 năm 2018 và do hãng phim AXsiZ sản xuất.

Câu chuyện lấy bối cảnh ở thế kỷ 15, trong cuộc chiến 100 năm giữa Anh và Pháp về việc kế vị ngai vàng. Ở đó có Montmorency, con trai của một quý tộc nổi tiếng. Đã đắm mình trong các nghiên cứu về phép thuật và giả kim thuật tại một trường đào tạo hiệp sĩ hoàng gia.

Tuy nhiên, sau cuộc cuộc chiến thất bại thảm hại của Pháp tại Agincourt. Ngôi trường đã biến mất hoàn toàn và Montmorency bị truy nã. Trở thành một người đàn ông cô độc, mất tất cả tiền bạc và địa vị. Liệu Montmorency sẽ phải làm gì để sinh tồn đây ?

Tags: , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.