YOLO – Bạn Chỉ Sống Một Lần (2019)

Yolo The Movie
(34 votes, average: 8,79 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full HDThời Lượng: 102 phút , ,

Nội dung phim YOLO – Bạn Chỉ Sống Một Lần


YOLO – Bạn Chỉ Sống Một Lần là một bộ phim chiếu rạp Việt Nam 2019 lấy chủ đề âm nhạc, tâm lý tình cảm. Phim có sự góp mặt của ca sỹ Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Minh Trang, Khánh Huyền, Đồng Ánh Quỳnh, Ngọc Thanh Tâm và được chỉ đạo diễn xuất bởi đạo diễn Phan Minh.

YOLO - Bạn Chỉ Sống Một Lần

Chuyện phim Yolo – Bạn chỉ sống một lần xoay quanh chàng công tử nhà giàu Đức (Soobin Hoàng Sơn). Vì không muốn con trai theo đuổi âm nhạc rồi sa ngã giống cha, bà Diệu (Khánh Huyền) buộc anh phải đưa ra lựa chọn: hoặc giữ lấy đam mê, hoặc bước chân ra khỏi nhà.

Với tính cách xấc xược, lì lợm, Đức quyết bỏ Đà Nẵng để vào Sài Gòn lập nghiệp. Cùng đi với anh là Hoàng (Cường Seven) – người từng được gia đình bà Diệu cưu mang từ bé. Có thêm cô bạn DJ Trang (Minh Trang), cả ba thành lập nên nhóm Vina-bro và theo đuổi dòng nhạc underground.

Cũng từ đây, mặt trái của “thế giới ngầm” được hé lộ với nhiều mánh khóe, cám dỗ, khiến tình bạn và lòng đam mê của họ sớm đứng bên bờ vực tan vỡ. Không dừng lại tại đó, bà Diệu bị cuốn vào một âm mưu cực lớn của tổ chức buôn ma túy chỉ vì muốn bảo vệ con trai.

Tags: , , ,