Bí Mật Gia Tộc SCTV9 (2003)

Greed Mask
(27 votes, average: 7,85 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Lồng TiếngThời Lượng: 20/20 Tập ,

Nội dung phim Bí Mật Gia Tộc SCTV9


Bí Mật Gia Tộc – Greed Mask Với nhiều tình tiết kì bí, liêu trai bộ phim mang đến cho khán giả cảm giác hồi hộp, rợn người qua từng vụ án liên tiếp xảy ra trong gia tộc họ Cao mà mỗi vụ án ẩn chứa một bí mật.

Cao Phong là con trai duy nhất của Cao Trác Văn, một nhà tư sản lớn tại Hồng Hông. Cao Phong rất hiếu thảo nên được cha anh nhất mực cưng chiều. Ông dự định sẽ giao toàn bộ gia sản lại cho anh nhưng tất cả dự định đã thay đổi khi có sự xuất hiện của Tư Đồ San.

Bí Mật Gia Tộc SCTV9

Bí Mật Gia Tộc SCTV9

Tư Đồ San chính là đứa con rơi của Cao Trác Văn. Vì hiểu lầm ông ruồng rẫy hai mẹ con nên mẹ của Tư Đồ San đã mắc bệnh tâm thần. Khi Tư Đồ San trở thành trợ lý của Cao Phong cũng là lúc gia đình anh bắt đầu xảy ra nhiều vụ án bí ẩn. Vụ án đầu tiên liên quan đến cuộc tình ngày xưa của Cao Trác Văn và mẹ của Tư Đồ San khiến bạn gái của Cao Phong trở thành nghi phạm giết người dẫn đến cái chết của cô. Khi những chuyện trên tưởng như đã giải quyết xong thì Cao Trác Văn phát hiện ra Cao Phong không phải là con ruột của mình nên ông đã quyết định giao quyền điều hành công ty lại cho Tư Đồ San. Sau đó, Cao Trác Văn bị giết chết trong phòng riêng. Mọi nghi ngờ đổ dồn vào cô em họ Đồng Đồng của Cao Phong.

Bí Mật Gia Tộc SCTV9

Bí Mật Gia Tộc SCTV9

Đồng Đồng tự nhận tội và bị kết án. Cô định tự sát nhưng chỉ hôn mê bất tỉnh. Cao Phong sang nước ngoài tìm người điều trị cho Đồng Đồng. Lúc này, bản di chúc của Cao Trác Văn đã công nhận Tư Đồ San là con riêng của ông và được hưởng tất cả gia tài, Cao Phong không được nhận bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, Cao Phong vẫn vui vẻ giúp đỡ “em gái” cùng cha khác mẹ.

Sau khi Đồng Đồng rơi vào hôn mê bất tỉnh, Tư Đồ San thường nằm mộng thấy chính mình đã giết chết cha. Cô hoang mang thuật lại cho Cao Phong. Tức tốc trở về quê nhà, Cao Phong lại bất ngờ biết được mình không phải là con ruột của Cao Trác Văn. Người nhà họ Cao xua đuổi, anh bèn dọn ra ở tạm nhà người vú nuôi. Tình cảm của anh và Tư Đồ San cũng chuyển qua giai đoạn tình yêu nam nữ. Khi Tư Đồ San cùng cậu chuyển vào nhà họ Cao sống thì trong gia tộc luôn có chuyện bí ẩn như mắc phải một lời nguyền. Cao Phong quyết tìm ra sự thật và anh phát hiện chính người vú nuôi đã gây nên mọi chuyện nhằm đuổi dòng họ Tư Đồ và lấy lại quyền điều hành công ty cho anh. Người vú nuôi ấy chính là mẹ ruột của Cao Phong. Vì cho rằng Cao Trác Văn đã giết chết cha ruột của Cao Phong nên bà quyết tâm trả thù nhà họ Cao. Vì ân oán này mà cuộc tình của Cao Phong và Tư Đồ San tan vỡ. Mẹ Cao Phong tự vẫn nhưng chỉ rơi vào hôn mê, bên cạnh bà là chiếc khăn dính máu của Cao Trác Văn.

Bí Mật Gia Tộc SCTV9

Bí Mật Gia Tộc SCTV9

Mọi chuyện càng rối bời khi Tư Đồ San liên tục bị truy sát và bị bắt cóc. Cao Phong bất chấp tính mạng để cứu cô. Ân oán hai nhà cuối cùng cũng giải toả. Mẹ của Cao Phong hồi tỉnh và muốn Cao Phong và Tư Đồ San tổ chức đám cưới. Trong khi tất bật chuẩn bị đám cưới, Cao Phong lại nhận được tin nhắn của người bạn gái ngày xưa đã mất. Vì chuyện này khiến Tư Đồ San và Cao Phong tranh cãi với nhau. Tình yêu của họ lại thêm một phen bị thử thách. Tuy nhiên với bản lĩnh của mình, Cao Phong đã đưa Tư Đồ San vượt qua bao sóng gió và bí ẩn trong gia tộc họ Cao cuối cùng cũng được phơi bày ra ánh sáng …

Tags: , , , ,