Bông Hồng Thép (2019)

Daybreak
(10 votes, average: 7,90 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Lồng TiếngThời Lượng: 23/40 Tập , ,

Nội dung phim Bông Hồng Thép


Bông hồng thép là bộ phim xoay quanh những luật sự trẻ đầy nhiệt huyết. Có thể mỗi người với xuất phát điểm không giống nhau, Trương Thiên Lượng từng là một chàng trai trẻ không có mục đích sống, Ôn Thư Bảo là một thiên kim tiểu thư thiếu thốn tình cảm… nhưng tất cả đều có chung lý tưởng là bảo vệ công lý, giành lại quyền lợi cho người nghèo.

Bông Hồng Thép

Xem phim Bông Hồng Thép

Trương Thiên Lượng vốn là một chàng trai trẻ lương thiện và tốt bụng. Anh cùng Trịnh Vỹ Long là những thanh niên không có mục tiêu cũng chẳng có kế hoạch tương lai. Để có đủ chi phí trang trải cuộc sống hàng ngày, họ chỉ có thể tìm kiếm những công việc lao động chân tay.

Cuộc sống vốn yên bình thì vào một ngày, tai họa bất ngờ ập đến khi Thiên Lượng cứu giúp một cô gái xa lạ tên Ôn Thư Bảo. Sau màn “anh hùng cứu mỹ nhân” này, anh phải nhận bản án 8 năm tù vì đã khiến nhiều người bị thương. Một thanh niên không có lý tưởng, giờ lại mất tự do, đối với Thiên Lượng, đây là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời.

Sau khi mãn hạn tù, Thiên Lượng quyết định đứng lên làm lại từ đầu. Với câu chuyện của mình cùng những bất công trong xã hội, anh rất muốn trở thành một luật sư giỏi để giúp đỡ mọi người tìm lại được công lý. Sau bao nỗ lực và cố gắng, chàng thanh niên này đã thực hiện được ý nguyện của mình. Anh thi đậu vào khoa luật và lấy được bằng luật sư.

Tags: , , , , , ,