Chuyện Đường Phố SCTV9 (2000)

Street Fighters
(13 votes, average: 8,15 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Lồng TiếngThời Lượng: 22/22 Tập ,

Nội dung phim Chuyện Đường Phố SCTV9


Chuyện Đường Phố– Street Fighters phản ánh cuộc sống của những người dân quanh khu ổ chuột . Đằng sau không khí xô bồ, phức tạp là biết bao câu chuyện đắng cay ngọt bùi về phận người và cả những hiểm nguy rình rập của những thế lực ngầm.

Chuyện Đường Phố SCTV9

xem phim Chuyện Đường Phố SCTV9

Lúc nhỏ, Dương Đới Bảo (do Lý Khắc Cần đóng) bị bắt cóc. Sau khi trốn thoát, Bảo lang thang đầu đường xó chợ và được ông lão giang hồ Dương Hộp Ích (do Lưu Giang đóng) nhận nuôi. Từ đó, Bảo trở thành tên lưu manh phố Miếu. Dù cuộc sống bấp bênh nhưng Bảo lớn lên trong sự yêu thương của ông Ích và bạn bè, là Kha Nam (do Nguyễn Triệu Tường đóng), Lê Lê (do Lưu Ngọc Thúy đóng) và Đại Xuân (do Lâm Hiểu Phong đóng).

Đối thủ lớn nhất của Bảo là cảnh sát Vương Văn Địch (do Lương Hán Văn đóng) – đội trưởng đội xung kích. Giữa Bảo và Địch thường xuyên xảy ra hiểu lầm, khiến họ không ngừng đối chọi nhau. Địch suốt ngày kiếm chuyện truy bắt Bảo, làm cho việc làm ăn của Bảo không được thuận lợi.
Chuyện Đường Phố TVB

Chuyện Đường Phố TVB

Không chỉ trong chuyện sinh nhai, mà cả đối với tình cảm, Bảo cũng bị thua thiệt khi để vuột mất người tình trong mộng – Hà Hỷ (do Diệp Tuyền đóng), vào tay Địch. Những tưởng mối quan hệ giữa Địch và Bảo không có gì hóa giải được, bất ngờ, mẹ của Địch – Trần Phượng Anh (do Huỳnh Thục Nghi đóng) xuất hiện, khăng khăng nhận Bảo là đứa con thất lạc năm xưa. Bảo một mực không tin, cho rằng mẹ con Địch đang có âm mưu.
Trong lúc đó, Diêu Tuấn Kiệt (do Trương Tùng Chi đóng) – con trai của ông trùm Diêu Chí Dũng (do Dư Tử Minh đóng), vì muốn xây dựng bá nghiệp, không từ mọi thủ đoạn. Kiệt nhiều lần gây chuyện xấu, đổ vạ cho Bảo nhằm cô lập anh với bạn bè, người thân. Thậm chí, Kiệt còn bán đứng cả cha ruột, quyết tâm lật đổ ông để biến phố Miếu thành khu tự trị của mình, khiến những người sống ở đây không ngày nào được yên ổn. Trước tình cảnh này, Bảo và Địch đành gác lại những thành kiến, cùng nhau sát cánh, chống lại thế lực đang lớn mạnh của Kiệt…

Tags: , , , , ,