Đổi Vợ Cho Gã Hàng Xóm (2017)

The Day of Swapping
(149 votes, average: 6,64 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Bản ĐẹpThời Lượng: 90 phút

Nội dung phim Đổi Vợ Cho Gã Hàng Xóm


Đổi Vợ Cho Gã Hàng Xóm (The Day of Swapping) hay còn có tên khác là Hoán Đổi Vợ Chồng/Một Ngày Đổi Vợ. Là một bộ phim mới 18+ được sản xuất năm 2017 của Hàn Quốc. Một quốc gia có nền điện ảnh phát triển khá đa dạng về thể loại, ngoài những bộ phim truyền hình rất ăn khách hay thi thoảng là boom tấn điện ảnh vươn tầm châu lục thì Hàn Quốc còn có khá nhiều tựa phim mới 18+ được phát hành rộng rãi mà ngay đầu năm 2017 khán giả đã được “rửa mắt” cùng dàn diễn viên trẻ đẹp với bộ phim Hoán Đổi Vợ Chồng của đạo diễn Myeong Seok-hwan. Một tựa phim đầy sáng tạo với ý tưởng mới mẻ, quan trọng hơn cả là diễn xuất khá tốt của 2 cặp đôi trong phim cùng với những cảnh quay nóng bỏng đẹp mắt, The Day Of Swapping hứa hẹn mang tới cho bạn những giờ phút giải trí thực sự thú vị.

Nội dung của phim xoay quanh 2 cặp vợ chồng trẻ với nhiều sự đối lập nhau khi mà Min-ho và Jeong-il vốn là 2 người bạn thân của nhau đều có gia đình riêng của mình với vợ đẹp và một cuộc sống êm đềm trôi qua, từng ngày họ có những khoảnh khắc say đắm cùng với những người vợ của họ. Thời gian cứ như vậy mà trôi qua cho tới một ngày cả 2 đều cảm thấy bị thu hút bởi vợ của bạn, nó giống như một sự thay đổi cần thiết mà cả 2 đều mong muốn.

Điểm khác biệt của 2 cặp đôi này chính là điều kiện kinh tế cũng như môi trường sống, nếu như Min-ho không có gì là khá giả với một công việc bình thường thì Jeong-il lại là một thợ ảnh có tiếng đang sống trong một căn biệt thự khang trang cùng với người vợ là một họa sĩ. Để tìm kiếm sự hạnh phúc mới mẻ, cuối cùng cả 2 quyết định Hoán Đổi Vợ Chồng với nhau, lúc này Jeong-il phụ trách chụp ảnh cho vợ của Min-ho với những bức hình gợi cảm thì vợ của Jeong-il lại vẽ Min-ho trong tư thế gợi cảm nhất. Mục đích của việc này chính là tìm cảm hứng cũng như khơi dậy sự ham muốn trong mỗi con người.

Liệu rằng sau khi hoán đổi, ai sẽ là người ham muốn trước, cặp đôi nào sẽ lên giường với nhau trước và cuối cùng họ có hạnh phúc với quyết định hết sức kỳ quái mà sẽ gây ra rất nhiều tranh cãi nếu như người ngoài biết được. Chúng ta hãy cùng theo dõi.

Tags: , , ,