Huyền Thoại Bắt Đầu SCTV9 (2002)

Where The Legend Begins
(42 votes, average: 6,98 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Lồng Tiếng Thời Lượng: 27/27 Tập

Nội dung phim Huyền Thoại Bắt Đầu SCTV9


Huyền Thoại Bắt Đầu – Where The Legend Begins, tên gọi khác Lạc Thần, là một bộ phim truyền hình Hồng Kông do TVB phát hành ngày 24/06/2002. Phim dài 27 tập với sự tham gia của Thái Thiếu Phân, Mã Tuấn Vỹ, Trần Hào, Quách Thiện Ni.

Huyền Thoại Bắt Đầu SCTV9

Xem phim Huyền Thoại Bắt Đầu TVB

Tuyệt sắc giai nhân Chân Mật (do Thái Thiếu Phân đóng) làm biết bao chàng trai say đắm. Do ham mê sắc đẹp của Mật, đồng thời muốn dành địa vị thượng khách của nhà họ Chân, Tào Tháo (do Lưu Đan đóng) đã rước Mật về phủ. Tại đây, Mật làm quen với hai con trai của Tào Tháo, là Tào Phi (do Trần Hào đóng) và Tào Thực (do Mã Tuấn Vỹ đóng).

Cả hai anh em đều mê mẩn vẻ yêu kiều, diễm lệ của Mật. Phi cương nghị, giỏi võ và dũng cảm, bất chấp mạo phạm Tào Tháo để cứu Mật ra khỏi hiểm nguy. Tuy nhiên, Mật cũng nhận ra Phi là người bụng dạ hẹp hòi, hay đố kị. Ngược lại, người em Tào Thực rất tài hoa, tỉ mỉ và chân thành. Anh chính là chủ nhân của những áng văn chương đi vào lòng người, được truyền tụng đến ngày nay. Trong đó có “Lạc Thần Phú”, được viết dựa vào hình dáng của một nữ thần hay xuất hiện trong giấc mơ của Thực. Cảm mộ tài năng ấy, Mật rất muốn nên duyên với anh. Họ được xem là trai tài gái sắc, nếu thành đôi sẽ rất mực hạnh phúc.

Tags: , , , , ,