Lấy Danh Nghĩa Người Nhà (2020)

Go Ahead
(15 votes, average: 8,47 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Thuyết MinhThời Lượng: 40/40 Tập , , ,

Nội dung phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà


Bộ phim Lấy danh nghĩa người nhà do Trương Tân Thành – Đàm Tùng Vận – Tống Uy Long đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên đài Hồ Nam – Trung Quốc. Sau 9 năm sống ở nước ngoài, Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành) và Lăng Tiêu (Tống Uy Long) cũng trở về nước thăm bố Lăng – bố Lý và em gái nhỏ Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận).

Dẫu vậy, Tử Thu lại không dám cho bố Lăng – bố Lý và Tiêm Tiêm biết về sự trở về của mình. Cậu chàng lặng lẽ trở về và gây xót xa cho khán giả khi phải cố kiềm lòng che giấu sự thật đau thương, ấy là Tử Thu sống không hạnh phúc bên bố ruột. Bố của Tử Thu đưa cậu sang nước Anh rồi lại vứt bỏ con trai thêm 1 lần nữa. Vì sợ Tiêm Tiêm lo lắng, Tử Thu đã che giấu tất cả, cậu vừa học vừa làm, tự kiếm tiền nuôi sống bản thân.

Nhưng việc Tử Thu trở về không thể nào giấu Tiêm Tiêm mãi được, 1 ngày kia, Tiêm Tiêm và Tử Thu vô tình gặp lại trong tình huống vô cùng oái oăm. Do va vào nhau bất ngờ, Tử Thu đã lấy tay sờ ngực Tiêm Tiêm. Lập tức, anh chàng bị tống vào đồn cảnh sát. Trong lúc Tử Thu đang cố gắng giải thích anh chẳng làm gì sai trái thì Tiêm Tiêm lại xuất hiện và mắng anh té tát.

Tiêm Tiêm cho rằng Tử Thu là kẻ biến thái, không chỉ sờ ngực mà còn bóp rất nhiều lần. Tử Thu biện minh rằng anh không hề biết đó là ngực Tiêm Tiêm, Tử Thu chỉ sờ bụng chứ chẳng có ý định sàm sỡ.

Cuối cùng, Tiêm Tiêm cũng nhận ra kẻ biến thái ngồi trước mặt mình chính là anh trai nhỏ Hạ Tử Thu. Màn nhận lại anh trai còn trở nên kịch tính hơn bao giờ hết khi Lăng Tiêu xuất hiện. Vậy là từ chỗ né tránh không gặp nhau, 3 con người của số phận cuối cùng cũng chạm mặt. Cảm xúc lúc này vừa mừng vừa tủi nhưng cũng đầy bối rối.

Tags: , , , , ,