Năm Tháng Ấy Tôi Từng Theo Đuổi Em (2018)

You are the Apple of My Eye
(15 votes, average: 6,40 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Vietsub - Full HDThời Lượng: 114 phút ,

Đạo diễn: Yasuo Hasegawa

Quốc gia:

Diễn viên:

Nội dung phim Năm Tháng Ấy Tôi Từng Theo Đuổi Em


Năm Tháng Ấy Tôi Từng Theo Đuổi Em (You are the Apple of My Eye) là một bộ phim được làm lại từ bộ phim cùng tên của Đài Loan. Nguồn gốc của bộ phim này là tiểu thuyết You are the Apple of My Eye được viết và xuất bản thành phim bởi Giddens Ko vào năm 2011, và cả 2 đều đã nhanh chóng chiếm lấy trái tim của cả độc giả lẫn khán giả xem phim trước một cú sốc lãng mạn, tình cảm cực đơn giản nhưng “thấm” tận xương trong cả khu vực Đài Loan và châu Á nói chung.

Năm Tháng Ấy Tôi Từng Theo Đuổi Em (You are the Apple of My Eye)

Vẫn giữ nguyên giá trị làm nên phép màu của phiên bản gốc, bộ phim Năm Tháng Ấy Tôi Từng Theo Đuổi Em phiên bản Nhật được đạo diễn Yasuo Hasegawa thực hiện hoàn toàn nắm được giá trị của toàn bộ phim trước đây. Từng khung cảnh quan trọng, cảm xúc của từng nhân vật, những trò đùa vô ý (đã được giảm bớt) và các phân cảnh hài hước phần nào được giữ lại và khoác lên mình màu sắc mới cùng những gương mặt tươi trẻ, mới lạ hơn.

Bộ phim xoay quanh về những ngày tháng học đường của Kosuke Mizushima (Yuki Yamada), một học sinh trung học phổ thông với bố mẹ làm công việc bán đậu hũ đơn giản trong thị trấn. Tóc xoăn và điển trai ưa nhìn, cậu thường chơi chung với cậu trai Kazuki (Ryosuke Yusa), “vận động viên” tương lai Kento (Naoki Kunishima), Yohei chăm học (Takara Sakumoto) and Junon kì cục (Keisuke Nakata) luôn “chào cờ” mỗi khi có cô gái nào nhìn về phía mình.

Tags: ,