Ngủ Cùng Chị Gái Của Bạn (2016)

My Friend's Older Sister
(120 votes, average: 7,27 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full Bản ĐẹpThời Lượng: 84 Phút , ,

Nội dung phim Ngủ Cùng Chị Gái Của Bạn


Bộ phim Hàn Quốc dành cho người lớn My Friend’s Older Sister ( Tạm dịch là Ngủ Cùng Chị Gái Của Bạn – YeuPhimMoi) kể về anh chàng Joon-soo sống cùng nhà với người bạn Hee-gyu, một ngày nọ cô chị gái Hee-jin của Hee-gyu lâm vào tình trạng vô gia cư và Joon-soo đã đề nghị cô tới ở cùng 2 người, sẽ không có gì đáng nói nếu Joon-soo không hay mơ tưởng về cô chị gái nóng bỏng của bạn sống cùng nhà với mình,  mặc dù anh chàng đã có cô bạn gái ngon nghẻ là Mi-na, Mọi chuyện bắt đầu phức tạp khi Mi-na đến nhà của Joon-soo chơi và 2 người đã làm chuyện 18+ cùng nhau. Hee-jin đã bắt gặp được và sự lựa chọn của Joon-soo sẽ là người yêu hay là cô chị gái nóng bỏng và đầy quyến rũ. Cùng xem phim 18+ hay của năm 2016 qua bàn tay đạo diễn Chae Gil Byung.

Tags: , , , , , , ,
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.