Thực Thi Pháp Luật (2002)

Legal Entanglement
(8 votes, average: 7,25 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Lồng TiếngThời Lượng: 22/22 Tập , ,

Nội dung phim Thực Thi Pháp Luật


Thực Thi Pháp Luật – Legal Entanglement xoay quanh Thẩm Học Nghi (do Quách Khả Doanh đóng) sinh ra trong gia đình gia giáo, có cha là quan tòa về hưu Thẩm Kiều (do Sở Nguyên đóng). Ông Kiều rất muốn con gái theo ngành luật, nối nghiệp của cha. Tuy nhiên, kỳ vọng quá lớn khiến Nghi cảm thấy ngột ngạt, chán ghét ngành học của mình. Cô khao khát có một cuộc sống tự do. Vì vậy, khi vừa học đến năm thứ hai, Nghi quyết định lấy chồng, bất chấp sự phản đối kịch liệt của cha.

Thực Thi Pháp Luật SCTV9

Xem phim Thực Thi Pháp Luật tvb

Vì chồng là công tử nhà giàu nên Nghi nghĩ rằng mình sẽ có cuộc sống an vui đến cuối đời. Nào ngờ, lúc cô mang thai, chồng ngoại tình. Nghi mắc bệnh trầm cảm một thời gian dài, sau đó ly dị chồng và mất luôn quyền nuôi con. May thay, bên cạnh Nghi vẫn còn người bạn tốt, tên Diệp Hướng Huy (do Âu Cẩm Đường đóng). Nhờ sự giúp đỡ của Huy, Nghi xin được việc làm trong một văn phòng luật sư. Cô vừa làm vừa đi học lại với hy vọng có ngày sẽ giành được quyền nuôi con.

Khi mọi chuyện dần ổn định, Nghi bất ngờ phát hiện ông chủ của văn phòng luật chính là Cao Chí Lãng (do Lý Khắc Cần đóng) – người từng làm luật sư cho chồng Nghi, gián tiếp khiến cô mất con. Dù rất căm ghét Lãng nhưng Nghi phải cố gắng kìm nén, giấu thân phận để đạt được mục tiêu của mình. Liệu, sau bao cố gắng, Nghi có giành lại được con và bắt đầu cuộc sống mới?

Tags: , , , , ,