Chuyện Tình Trên Mạng SCTV9 (2001)

Network Love Story
(6 votes, average: 8,50 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Lồng Tiếng Thời Lượng: 20/20 Tập ,

Nội dung phim Chuyện Tình Trên Mạng SCTV9


Chuyện Tình Trên Mạng lồng tiếng – Network Love Story đang phát sóng trên SCTV9: Đào Khản (do Lục Nghị đóng) là một nhà thiết kế trang web có tài và rất nghị lực. Trong một cuộc thi, anh làm quen với cô gái xinh đẹp Liễu Thúy Vân (do Tưởng Hồng đóng). Hai người nảy sinh xích mích, tranh cãi nhau kịch liệt. Oan gia ngõ hẹp, Khản và Vân bất ngờ phát hiện cả hai đang làm việc chung một tòa nhà. Cứ mỗi lần đụng độ, họ lại chọc ngoáy nhau, gây nên bao tình huống cười ra nước mắt.

Chuyện Tình Trên Mạng SCTV9

Chuyện Tình Trên Mạng SCTV9

 

Bề ngoài có vẻ cả hai đều hài hước, vô tâm. Nhưng thực chất, mỗi người đều có nỗi khổ riêng, không biết tỏ cùng ai. Khản lập công ty bán hàng trực tuyến với Hà Gia Lâm (do Trần Hạo Dân đóng) và Dương Tuệ Na (do Diệp Tuyền đóng). Việc kinh doanh lên xuống thất thường, bị một kẻ bí ẩn đứng sau giật dây phá hoại. Còn Vân làm việc cho một công ty bất động sản. Cô được hai chàng trai theo đuổi, là anh đồng nghiệp Châu Uy (do Đồng Đại Vi đóng) và giám đốc công ty đá quý Lục Nãi Thánh (do Trịnh Gia Dĩnh đóng). Uy và Thánh, một kẻ thích khoe khoang, một người rất lập dị, khiến Vân cảm thấy phiền phức nhưng cũng khá phân vân.
Phim “Chuyện tình trên mạng”, phát sóng vào lúc 11h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 30/5/2019. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trần Hạo Dân, Diệp Tuyền, Lục Nghị, Tưởng Hồng, Trịnh Gia Dĩnh…

Tags: , , ,