Hạc Lệ Hoa Đình (2019)

Royal Nirvana
(41 votes, average: 7,59 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 27/72 Tập

Nội dung phim Hạc Lệ Hoa Đình


Hạc Lệ Hoa Đình là câu chuyện kể về một hoàng tử, người phải đối mặt với kẻ thù từ mọi phía và yêu một cô hầu gái muốn giết chàng. Anh ta chỉ là một đứa con trai khao khát tình yêu của cha mình nhưng sợ hãi và bị đè nén do vị trí của anh. Bất chấp những mâu thuẫn, Thái tử là một người đàn ông sẵn sàng hy sinh mạng sống và danh tiếng của mình cho đất nước.

Hạc Lệ Hoa Đình

Xem phim Hạc Lệ Hoa Đình vietsub

Tiêu Định Quyền được phong Thái tử trong năm thứ tư của vương triều. Thái tử củng cố quyền kiểm soát của mình trong quân đội thông qua sự hỗ trợ của tướng quân nổi tiếng , cũng là cậu của chàng. Trong lĩnh vực chính trị, ông nhận được sự hướng dẫn và lời khuyên của  Lô Thế Du chính nghĩa, người giữ một vị trí cao trong triều đình.
Nhà vua coi quan hệ của Tiêu Định Quyền và gây khó khăn cho anh mặc dù Tiêu Định Quyền không muốn gì hơn là trở thành một đứa con trai hiếu thảo và phụ thuộc vào chính cha mình. Đồng thời, Nhà vua nhắm mắt làm ngơ trước tham vọng giành lấy ngai vàng của con trai mình là Tiêu Định Tuyền. Hắn âm mưu hạ bệ Tiêu Định Quyền và sai một quan chức tên là Lã Anh làm việc này. con gái của ông lấy tên giả là A Bảo và vào cung điện với tư cách là một hầu gái để thực hiện âm mưu nhưng lại đem lòng yêu thái tử.

Tags: , , , , ,