Nếu xem phim ở Server 1 bị lỗi bạn có thể thử Server 2
Vui lòng tắt chặn quảng cáo nếu không hiện trình phát phim

Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta Tập 1 Vietsub

Put Your Head on My Shoulder
(17 votes, average: 8,00 out of 10)
Loading...
Vietsub
* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, YeuPhimMoi đã luôn lọc và cấm tài khoản rất nhiều nhưng không thể lúc nào cũng ngăn chặn kịp thời được.
Vì vậy mong các bạn không bấm vào hoặc mở link không phải do Yêu Phim Mới bình luận để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn đã ủng hộ.

Nội dung phim "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta"


Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta kể về cô nữ sinh Tư Đồ Mạt (Hình Phi đóng). Tư Đồ Mạt sắp tốt nghiệp đại học, nhưng từ nhỏ cô đã quen với việc cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy, vì thế mà cô luôn mơ hồ với tương lai của chính mình. Nhưng cuộc sống vốn tầm thường vô vị của cô bỗng trở nên dở khóc dở cười, kể từ khi Cố Vị Dịch (Lâm Nhất đóng) xuất hiện. Năm lần bảy lượt giao chiến khiến đôi oan gia Tư Đồ Mạt và Cố Vị Dịch dần dần phải lòng nhau, ngày càng xóa bỏ hiểu lầm mà trở thành bạn thuê chung phòng. Trong quá trình chung sống, hai người đã dần buông bỏ định kiến, tìm được hướng đi mới cho cuộc sống và sự nghiệp nhờ vào sự cổ vũ và giúp đỡ của đối phương, cũng từ đó mà có được tình yêu. Hai người cùng nhau tốt nghiệp, tìm việc làm mới nhận ra rằng, hóa ra khoảnh khắc ấm áp nhất chính là đi đúng đường, làm đúng việc với đúng người.

Tags: , , ,